CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN VIỆT NHẬT

1.Sứ mệnh

Sáng tạo sản phẩm xanh chăm sóc sức khỏe con người. 

2.Tầm nhìn

Đến năm 2030, trở thành Doanh nghiệp dược số 1 Việt Nam về tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

3.Giá trị cốt lõi

Xây dựng thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

Phát huy tiềm năng con người.

Xây dựng văn hóa công ty đậm đà bản sắc Việt.

Hợp tác, liên kết chia sẻ để thành công.

Trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường.

4.Văn hóa THIÊN VIỆT NHẬT

Chuyên nghiệp

Chất lượng

Ứng xử theo: Nhân, Trí, Tín, Lễ, Nghĩa

Chia sẻ và Đoàn kết

Phụng sự khách hàng

5.Lịch sử phát triển

Ngày thành lập: ngày 17 tháng 05 năm 2018.

Sáng lập viên:

  • Bà Đặng Thị Nhàn
  • Ông Phạm Tuấn Anh
  • Ông Đặng Đình Thắng.
6. Lĩnh vực hoạt động
 • TVN – Nghiên cứu thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…được bào chế từ thảo dược, nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại.Việc sáng tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của TVN luôn chứa những hàm lượng giá trị chất xám cao, được sang lọc, hun đúc qua thời gian, được xây dựng bởi những nhà lãnh đạo có chuyên môn, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề.

  TVN là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (nghiên cứu thực phẩm chức năng)..

  TVN chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng bởi: Công ty TVN có năng lực trong việc Xây dựng công thức  cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành; Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là TVN có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.

  Bên cạnh đó, TVN đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới, TVN đã ký các hợp đồng ghi nhớ với một số Công ty nghiên cứu, sản xuất hàng đầu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, tbyt của CH Séc, Đức, Italia…

  TVN có khu vực nghiên cứu, bào chế… với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn.

  Với khoảng 30 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm của TVN trong đó được coi là “Sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như:

  Công ty TVN đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

  anh-nghien-cuu1

  anh-nghien-cuu2

 • anh-nghien-cuu3

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng

TVN là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng . Là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của TVN cung cấp:

– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;
– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu;
– Dịch vụ gia công cao dược liệu với số lượng lớn

cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc và các nước trên thế giới với những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được đúng tiến độ cam kết.

Với nhà máy hiện đại, TVN tự tin sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… Đáp ứng cả những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong nước khó sản xuất được TVN kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP  và các công cụ tiên tiến khác. TVN có “Hệ thống quản trị chất lượng” phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp: Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm và  thành phẩm bằng các thiết bị máy móc, quy trình hiện đại. Mỗi CBNV của TVN chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của TVN được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân theo hướng dẫn nguyên tắc GMP trong sản xuất. Điều này giúp TVN đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Hình ảnh nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng

anh-san-xuat1

Dịch vụ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm TVN

Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép cùng với các chứng nhận ISO, TVN đang ngày càng khẳng định thương hiệu là nhà nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu khu vực ASEAN.

 

TVN tự tin nghiên cứu các sản phẩm có độ an toàn cao, đảm bảo 100% nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, mang đến độ ổn định, hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng như:

– Dầu gội và sữa tắm: nam, nữ, mẹ và bé

– Nước rửa tay, nước súc miệng thảo mộc

– Các dòng mỹ phẩm dạng kem chống nắng, kem massage, kem dưỡng ẩm…

– Mỹ phẩm dưỡng mi, tóc, móng tay chân dạng ống, tuýp.

– Đồ uống làm đẹp da, tóc, thải độc…

 

 

TVN ngày đêm nỗ lực đầu tư, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu để tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng và các dòng mỹ phẩm bảo vệ sực khỏe chất lượng mang tính đột phá, sáng tạo, có giá trị cho người sử dụng. Có thể nói,với sức mạnh thương hiệu và sự lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của TVN đã trở thành những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng và uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN VIỆT NHẬT

Địa chỉ: : KCN Lương Sơn, Km36, Quốc lộ 6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Điện thoại: 0903.293.295

Email:

Hotline:

 

Triết lý “Thiên nhiên xanh” trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm

Tạo ra những sản phẩm dẫn đầu thị trường, hướng tới các phân khúc thị trường mới, vô hiệu hóa cạnh tranh.

Triết lý “Khách hàng là trọng tâm”

Công ty quan niệm mỗi cán bộ, nhân viên, mỗi phòng ban trong công ty đều là một “khách hàng” của nhau và mỗi người phải có trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng, không chỉ khách hàng bên ngoài mà cả những khách hàng nội bộ.

Triết lý “Chuyên nghiệp & hợp tác để phát triển”

Lấy việc hợp tác để phát huy tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên là nguyên tắc phát triển hàng đầu. Xác định “chuyên môn hóa ở cấp độ công ty” để tập trung khai thác những thế mạnh và xây dựng những đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, phát huy được tối đa khả năng và cả những tiềm năng của mình.

 

Giá trị thương hiệu

Coi giá trị của thương hiệu là vô giá, TVN luôn có trách nhiệm cao nhất trong tất cả các hoạt động của mình để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu, cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Giá trị con người

Tin tưởng và phát huy tiềm năng con người, TVN quyết tâm xây dựng một tổ chức có tinh thần học hỏi mạnh mẽ, trong đó mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của chính mình. TVN coi yếu tố con người là yếu tố tiên quyết cho mọi thành công trên con đường phát triển bền vững của mình.

Chiến lược con người

(Chính sách đào tạo)

Tin tưởng và phát huy tiềm năng con người, TVN quyết tâm xây dựng một tổ chức có văn hóa học tập mạnh mẽ, trong đó mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của chính mình, giúp tăng sự hài lòng trong công việc và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp.

Công ty sẽ cung cấp các cơ hội đào tạo và phát triển hoàn hảo nhất cho đội ngũ nhân viên của mình, đáp ứng các mục tiêu hoạt động và chiến lược của Công ty, cũng như các nguyện vọng và nhu cầu học tập của cá nhân.

Công ty đảm bảo rằng tất cả các hoạt động đào tạo và phát triển của nhân viên sẽ được quản lý và phân phối công bằng. Tất cả chương trình áp dụng cho hoạt động đào tạo và phát triển nhân viên sẽ được xem xét nghiêm ngặt về hiệu quả và sự phù hợp.

TVN coi yếu tố con người là yếu tố tiên quyết cho mọi thành công trên con đường phát triển bền vững của mình.

Giá trị công nghệ

Với sự hợp tác chặt chẽ cùng 10 Viện nghiên cứu trong và ngoài nước, cùng các chuyên gia hàng đầu về Y – Dược học lâm sàng, công nghệ sinh học, công nghệ bào chế, về xây dựng và phát triển hệ thống cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng và GMP, TVN tự tin có những công nghệ hàng đầu để phục vụ cho việc nghiên cứu, phát triển những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Thiên Việt Nhật  là doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp.

Trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm chức năng: TVN tư vấn và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ khâu xây dựng công thức sản phẩm đến nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệmbảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm, công bố tiêu chuẩn, sản xuất  thực phẩm chức năng tuân thủ theo nguyên tắc GMP.

Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp, TVN  hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia, các giáo  sư, tiến sĩ đầu ngành, các Viện nghiên cứu, các Trung tâm kiểm nghiệm và các trường Đại học uy tín nhằm tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Hiện tại TVN đang sở hữu rất nhiều đề tài nghiên cứu có giá trị đã được thể hiện qua các sản phẩm có tiếng trên thị trường như:

TVN đang sở hữu:
– Dây chuyền sản xuất viên nang (Sản xuất viên nang cứng với các dạng như: viên nang đóng lọ nhựa, lọ thủy tinh, đóng vỉ nhôm nhựa, Alu Alu…);
– Dây chuyền sản xuất cốm, cốm bột, cốm hạt, túi gói (Sản xuất cốm vi sinh, cốm tiêu hóa, cốm tăng cường miễn dịch, cốm ăn ngon, cốm bổ canxi…);
– Dây chuyền sản xuất Siro, nhỏ giọt (Sản xuất siro bổ, siro ăn ngon, siro tăng cường miễn dịch cũng như các sản phẩm D3 nhỏ giọt…);
– Dây chuyền sản xuất viên nén (Sản xuất viên nén với các dạng như viên nén bao phim, viên bao đường…)
– Dây chuyền sản xuất cao đặc, cao khô từ dược liệu.
– Dây truyền sản xuất men vi sinh
– …
Trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng TVN cung cấp:

– Hợp tác chung đầu tư với NPP về các sản phẩm TPCN, cao dược liệu do TVN nghiên cứu.
– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;
– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu;
– Dịch vụ gia công chiết xuất cao dược liệu với số lượng lớn.

TVN xin gửi lời mời hợp tác tới các Quý đối tác bao gồm nhưng không giới hạn: các chuyên gia, các nhà khoa học, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước và các tổ chức/doanh nghiệp cá nhân để cùng phát triển các dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trên cơ sở bình đẳng hai bên cùng có lợi

 • II. BAN LÃNH ĐẠO
 • III. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY
 • IV. NGUYÊN TẮC KINH DOANH
 • V. SẢN PHẨM PHÂN PHỐI
 • VI. ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
 • VII. HÌNH ẢNH CÔNG TY
 • VIII. HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI
 • IX. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon