11

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thiên Việt Nhật xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách hàng, Quý đối tác!

Chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác nhiều sức khỏe, hành phúc, thành công và thịnh vượng!

Công ty Cổ phần Thiên Việt Nhật xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng, Quý đối tác, đồng nghiệp đã và đang đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thười gian qua.

Công ty Cổ phần Thiên Việt Nhật được thành lập ngày 17 tháng 5 năm 2018 với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính sinh học, kết hợp công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam. Với thế mạnh chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nghiệm cao và tác phong làm việc nghiêm túc, Thiên Việt Nhật đảm bảo là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (nghiên cứu thực phẩm chức năng) cho ra đời những sản phẩm chứa hàm lượng giá trị chất xám cao, được sàng lọc, hun đúc qua thời gian cũng như được xây dựng bởi những nhà lãnh đạo có chuyên môn, đội ngũ nhân viên gắn bó sâu sắc với nghề.

Để làm được điều này, Công ty Cổ phần Thiên Việt Nhật luôn nỗ lực phát triển năng lực xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như cam kết các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành. Ngoài ra, bên cạnh việc chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt chúng tôi còn sở hữu cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp. 

Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép cùng với các chứng nhận ISO, Thiên Việt Nhật tự tin đưa ra các sản phẩm có độ an toàn cao, đảm bảo 100% nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, mang đến độ ổn định, hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, từ đó tiến gần hơn với mục tiêu trở thành thương hiệu nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu khu vực ASEAN. 

Tâm huyết tạo ra các sản phẩm chất lượng cùng độ uy tín cao, chúng tôi đã dày công tìm hiểu, đầu tư, tăng cường nâng cao hiệu quả những sản phẩm thực phẩm chức năng và dòng mỹ phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng mang tính đột phá, sáng tạo, có giá trị cho người sử dụng. Với triết lý kinh doanh “Thiên nhiên xanh” trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm, cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, “Chuyên nghiệp & hợp tác để phát triển”, Công ty Cổ phần Thiên Việt Nhật cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin tưởng của Quý Khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và sẻ chia của Quý vị để có thể ngày một hoàn thiện và lớn mạnh hơn.

Một lần nữa trân trọng tri ân Quý Khách hàng và Quý đối tác cùng những đồng nghiệp quý mến.

Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt, gắn bó, chúng ta ngày càng thành công, vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN VIỆT NHẬT

Địa chỉ: : KCN Lương Sơn, Km36, Quốc lộ 6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Điện thoại: 0903.293.295 

Email:

Hotline: