Lý do Thiên Việt Nhật Ra Đời.

Với nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ bồi bổ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược ngày càng cao. Và tâm lý ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao của người tiêu dùng Việt. Mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất đã thôi thúc cho chúng tôi hình thành nên Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Việt Nhật.

Tầm nhìn của Thiên Việt Nhật

Với sự đam mê và phương châm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, đội ngũ quản lý, nhân viên tại công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa luôn tìm tòi, nghiên cứu ra những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu sử dụng để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Thành phần cơ bản trong các sản phẩm của chúng tôi là các thành phần hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, được lựa chọn và kết hợp với liều lượng tối ưu. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng thải độc sản xuất bởi Công ty TNHH Công ty TNHH THIÊN VIỆT NHẬT đều đã được xét nghiệm tại Ukraina, được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Tính chuyên nghiệp và khát vọng đạt được kết quả xuất sắc và cải tiến không ngừng là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Những nguyên tắc này giúp chúng tôi duy trì danh tiếng một cách hoàn hảo và thúc đẩy việc thực hiện các nhiệm vụ của chúng tôi.

Khách hàng và đối tác tin tưởng chúng tôi bởi chúng tôi luôn giữ lời hứa. Thực hiện các cam kết của mình là nguyên tắc quan trọng đối với chúng tôi. Mỗi nhân viên của công ty là một nhân tố góp phần giúp Công ty TNHH Công ty TNHH THIÊN VIỆT NHẬT đạt được mục tiêu.

Sự trung thực quyết định thành công của chúng tôi. Chúng tôi phấn đấu để xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác, đồng nghiệp và khách hàng trên cơ sở tin tưởng. những mối quan hệ kinh doanh rộng mở giúp chúng tôi làm việc hiệu quả và đạt được mục tiêu quan trọng của mình.

Cách giành được hiệu quả công việc tối ưu là tạo ra một bầu không khí thúc đẩy nhân viên của chúng tôi cải tiến. Chúng tôi khuyến khích nhân viên nói lên ý kiến ​​của mình một cách tự do, nếu những ý tưởng này có thể mang lại lợi ích cho công ty, chúng tôi thực hiện chúng. Ngoài ra, chúng tôi đánh giá cao những nguyện vọng phát triển bản thân của nhân viên, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho họ cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo thường xuyên và hội thảo, nơi họ được nâng cao trình độ và theo sát các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các nhân viên của các công ty toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Công ty TNHH THIÊN VIỆT NHẬT là một công ty có trách nhiệm với xã hội, thường xuyên tham gia vào các dự án từ thiện với mục đích cải thiện sức khỏe của trẻ em và người lớn bị ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường bị ô nhiễm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN VIỆT NHẬT

VPGD: KCN Lương Sơn, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

Khu nuôi trồng: KCN Lương Sơn, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

Hotline: 0945.275.357

Email: hotro@thienvietnhat.com

Showroom và đại lý 

Đăng ký CTV và Đại lý: hotro@thienvietnhat.com

Website: https://tvn24h.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tvn24h.vn